Giày thể thao cao cổ đang dần phổ biến hơn trong giới trẻ. Với đặc tính là ôm sát cổ chân, giày cao cổ không chỉ mang tính thời trang mà còn bảo vệ cổ chân khi tham gia các hoạt động mạnh. Hai thương hiệu nổi tiếng của dòng sản phẩm này phải được kể đến là Nike Air Jordan 1 và Dior Kaws B23. Vậy 2 sản phẩm này có điều gì khác biệt, hãy tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây nhé.

Nike Air Jordan 1 – Sản phẩm mang nhiều màu sắc nhất của Nike

Nếu xét về ngoại hình của đôi giày này, có thể nói rằng Nike Air Jordan 1 là sự kết hợp của khá nhiều màu sắc. Dưới con mắt tinh tường của nhà thiết kế Jordan, mỗi sản phẩm là sự phối màu hài hòa với nhau. Một số sản phẩm của dòng Nike Air Jordan 1 như: Nike Air Jordan XVII; Nike Air Jordan 11; Nike Air Jordan 1; Nike Air Jordan Silver Shoe; Nike Air Jordan 12 Flu Game. 

Ngoài nổi bật về ngoại hình, Nike Air Jordan 1 còn gây ấn tượng bởi chất lượng và thiết kế bên trong. Mỗi sản phẩm của Nike Air Jordan 1 được làm từ những chất liệu khác nhau như da nhăn, nubuck, da trơn. Đây được đánh giá là những chất liệu cao cấp giữ form dáng chuẩn và bền sau thời gian dài sử dụng.

Logo chữ mang thương hiệu Nike vẫn được thêu một cách tỉ mỉ tại phần phía trên cùng của lưỡi gà và được lộ ra sau khi buộc dây giày. Ngoài ra, biểu tượng lưỡi liềm đặc trưng cho Nike được phối màu sao cho nổi bật tại sườn giày để người dùng có thể dễ dàng nhận biết.

Sản phẩm màu mè nhất mang đậm thương hiệu của Nike
Sản phẩm màu mè nhất mang đậm thương hiệu của Nike

Dior Kaws B23 – siêu phẩm dòng nhà Dior

Dior Kaws B23 được coi là sản phẩm bán chạy nhất của nhà Dior kể từ khi ra mắt. Thiết kế độc và lạ chính là lý do Dior Kaws B23 trở thành siêu phẩm. Lần đầu tiên thân giày được làm từ chất liệu trong suốt với mục đích có thể nhìn thấy toàn bộ logo Dior được sắp xếp ngẫu nhiên ở phía trong.

Màu sắc xám bạc lại làm tăng thêm nét thu hút của chính đôi giày. Khác với Nike Air Jordan 1; Dior Kaws B23 màu sắc nhã nhặn và có thể phối hợp với nhiều thể loại trang phục bởi tính đa chức năng của chúng. 

Siêu phẩm giày thể thao làm mưa làm gió của nhà Dior
Siêu phẩm giày thể thao làm mưa làm gió của nhà Dior

Tiếp theo, điểm nổi bật của thiết kế phải kể đến phần đế giày. Mục đích của nhà thiết kế muốn đem lại sản phẩm nhỏ gọn và nhẹ nhàng, vì vậy phần đế được cải tiến so với những mẫu mã trước đây. Giờ đây, đế giày của Dior Kaws B23 được gọt tỉa theo form vừa chân và khoét sâu thành từng rãnh. Không chỉ giúp việc di chuyển được nhẹ nhàng hơn mà còn làm tăng độ ma sát nhé.

Giữa hai dòng sản phẩm Nike Air Jordan 1 và Dior Kaws B23 đều có những nét ưu điểm riêng của mình. Vì vậy, bạn hãy căn cứ vào mục đích sử dụng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Swagger luôn hy vọng được đồng hành với bạn trong mọi hành trình. Hãy đến với cửa hàng Swagger, nơi đây là nơi tập trung những siêu phẩm giày thể thao trên thế giới với chất lượng rep 1:1 cùng với mức giá hợp lý nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *