Hiện nay Vũ Hoàng là một trong những đơn vị có được nhiều loại hình dịch vụ chất lượng. Vậy điều gì làm nên yếu tố thành công cho đơn vị này. Các ưu điểm của cửa tự động Vũ Hoàng ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cung cấp, lắp đặt barie tự động

      Quý khách có nhu cầu lắp đặt barie tự động hãy đến với dịch vụ lắp đặt barie tự động của doanh nghiệp cổ phần thương mại và sản xuất Vũ Hoàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các sản phẩm về cổng barie tự động với chất lượng rẻ nhất sở hữu tầm giá hợp lý nhất đáp ứng các tiêu chí của khách hàng và nhà thầu. 

     Vũ Hoàng tự hào là 1 trong những doanh nghiệp uy tín mang 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp về cổng barie tự động cho các công trình giao thông, công ty, nhà máy, xí nghiệp. Với rộng rãi năm hoạt động trong chế tạo và buôn bán chúng tôi luôn đặt chữ tín và lợi ích của các bạn lên hàng đầu.

Cửa lùa tự động là sản phẩm nổi bật tại Vũ Hoàng
Cửa lùa tự động là sản phẩm nổi bật tại Vũ Hoàng 

      Ngoài ra,Vũ Hoàng là tổ chức chế tạo cho các hãng to tới từ Italia như: SOMFY, RIB, CASIT. Trong năm 2017, chúng tôi tự hào lúc ký kết cung ứng độc quyền các sản phẩm tự động của hãng Casit Automation – nhà cung cấp các sản phẩm tự động lớn nhất và lâu năm nhất của Italia. 

      Sản phẩm barie tự động của chúng tôi chuyên lắp đặt cho những công trình liên lạc như trạm thu phí, những đoạn đường sắt giao có đường bộ để điều tiết phân luồng giao thông, hay cũng như kiểm soát ra vào cho những tòa nhà, khu dân cư, các cơ quan, xí nghiệp sản xuất, các bãi gửi xe,… 

Một số điểm cộng của barie tự động:

      Barrier tự động được sử dụng motor điện để nâng hạ thanh chắn 1 bí quyết nhẹ nhành và nhanh chóng. Người điều khiển mang thể ngồi từ xa chỉ mang động tác bấm nút, barie sẽ tự động nâng lên hạ xuống. Mà lại không tốn phổ biến công sức như barie dạng thô sơ vì vậy có thể giảm thiểu được nắng mưa cũng như rủi do khi nâng hạ thanh chắn ngang.

 Các tòa nhà lớn thường hay sử dụng cửa tự động
 Các tòa nhà lớn thường hay sử dụng cửa tự động

Dịch vụ đi kèm lúc lắp đặt Barie tự động tạiVũ Hoàng:

– Dịch vụ tham vấn kỹ thuật: với đội ngũ viên chức hết lòng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa học chuyên sâu về Barie sẽ tham mưu khách hàng những loại barie tự động thích hợp sở hữu tầm giá tuyệt vời và đặc trưng với giải pháp yêu thích sở hữu đúng nhu cầu sử dụng.

– Dịch vụ thi công lắp đặt: Sau khi quý khách đã chọn lựa được barie tự động yêu thích mang mục đích tiêu dùng của mình, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt barie tự động đảm bảo chất lượng, thời gian nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết.

– Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ: để đảm bảo lợi quyền cho khách hàng sau lắp đặt barie tự động,Vũ Hoàng phân phối gói dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng định kỳ giả dụ quý khách mang nhu cầu. Với đội ngũ nhân viên khoa học lành nghề, sau khi được bảo dưỡng định kỳ barie của khách hàng hoàn toàn phục hồi hoạt động như mới.  

Trên đây là một số thông tin về các loại hình dịch vụ cửa tự động của Vũ Hoàng. Barie tự động là một trong những sản phẩm nhận được sự đánh giá cao về chất lượng. Để có chính sách báo giá phù hợp hãy liên hệ ngay qua website của Vũ Hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *