Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch hay còn được gọi với cái tên khác đó là quần áo chống tĩnh điện. Đây là loại quần áo bảo hộ chống tĩnh điện được làm bằng chất liệu sợi chống tĩnh điện đặc biệt giúp loại bỏ các hạt tĩnh điện trong quá trình làm việc. Nhờ đó không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khi làm việc hoặc tiếp xúc với các thiết bị đó. Quần áo phòng sạch dùng một lần cũng như kính bảo hộ là trang thiết bị tối cần thiết trong điều kiện làm việc có điều kiện khắt khe. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về loại trang phục bảo hộ y tế dự phòng này.

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch được sử dụng trong các trường hợp:

– Chủ yếu được dùng cho các cán bộ công nhân viên hoạt động trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, trong lĩnh vực y tế, kiểm soát động vật trong các mùa dịch bệnh, hay chúng cũng được sử dụng rộng rãi trong các công ty chế tạo linh kiện điện tử ….

– Trong các môi trường có yêu cầu chặt chẽ về đảm bảo độ sạch, nên yêu cầu dùng mới sau mỗi lần sử dụng. Hay trong những công việc mang tính chất tạm thời và có số lượng công việc không nhiều thì loại sản phẩm bảo hộ này hoàn toàn rất hợp lý.

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch được ứng dụng rộng rãi
Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch được ứng dụng rộng rãi

Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, tương đối  mỏng, dễ dàng vận động trong quá trình sử dụng, mặc thoáng mát. Đặc biệt không gây khó chịu cho người dùng cho dù phải mặc liên tục trong nhiều giờ liền.

Chất liệu vải không dệt được làm nên sản phẩm sau khi sử dụng quá trình huỷ bỏ rất đơn giản bởi chúng rất thân thiện với môi trường. Không gây ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như môi trường sống của con người. 

Quần áo phòng dịch dùng một lần được thiết kế đa dạng về mẫu mã giống như các loại quần áo bảo hộ lao động nói chung khác. 

Địa chỉ uy tín mua quần áo bảo hộ y tế phòng dịch

Với vai trò cũng như tầm quan trọng, quần áo bảo hộ y tế phòng dịch cũng như kính bảo hộ ngày càng được cung cấp rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng đảm bảo với giá thành phù hợp thì bạn hãy đến ngay bảo hộ lao động Long Châu nhé.

Quần áo phòng dịch được thiết kế đa dạng và phong phú
Quần áo phòng dịch được thiết kế đa dạng và phong phú

Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với sản phẩm đảm bảo các tiêu chí:

– Cắt hàng kỹ, đường may đẹp, bền chắc

– Kiểu dáng có thể đặt theo thiết kế của từng khách hàng

–  Màu sắc đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn như: trắng, xanh, vàng, tím, hồng

–  Xuất xứ: được sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Vậy còn chần chừ gì mà quý khách hàng không liên hệ ngay tới bảo hộ Long Châu để được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất. Chắc chắn, quý khách sẽ hài lòng hơn tất cả những gì mà mình mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *