Cân sàn điện tử là thiết bị được sử dụng nhiều bởi chúng có độ chính xác cực kỳ cao trong việc cân đo đóng đếm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất sản phẩm khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua sản phẩm nào thì bạn có thể tham khảo top những thương hiệu cân được ưa dùng nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Thương hiệu Mettler – Toledo

Cân điện tử thương hiệu Mettler - Toledo
Cân điện tử thương hiệu Mettler – Toledo

Thương hiệu cân sàn điện tử đầu tiên được ưa dùng nhất đó chính là Mettler – Toledo. Đây là một công ty liên doanh giữa Mỹ và Thụy Điển. Đây là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã cũng như chất lượng vượt trội của cân điện tử.

Các sản phẩm cân của thương hiệu luôn được gắn logo thương hiệu là Mettler – Toledo. Cân sàn điện tử của thương hiệu luôn được đánh giá cao về độ bền, độ chính xác vượt qua mọi tiêu chuẩn trên thị trường.

Các mẫu cân được sản xuất với công nghệ kỹ thuật công nghệ cao kết hợp với những nguyên liệu sản xuất tốt nhất. Với dòng sản phẩm của thương hiệu thì thường có giá thành cao hơn trên thị trường.

Thương hiệu Ohaus

Cái tên tiếp theo được nhắc đến đó chính là thương hiệu Ohaus. Đây là thương hiệu đứng thứ 2 thế giới về lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo lường. Trên thị trường Việt Nam thì thương hiệu Ohaus luôn có một chỗ đứng nhất định và chiếm được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng.

Các sản phẩm cân điện tử của thương hiệu thường có mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường phù hợp với túi tiền người Việt Nam. Trong khi đó chất lượng cũng rất tốt.

Thương hiệu Jadever

Xếp thứ 3 chính là thương hiệu cân điện tử Jadever. Khác với hai thương hiệu trên thì sản phẩm cung cấp chuyên nghiệp những dòng cân nhỏ trên thị trường. Jadever luôn chú trọng đến chức năng và mẫu mã sản phẩm. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng luôn nổi trội hơn hẳn về kiểu dáng thiết kế.

Thương hiệu Shinko Denshi

Đây cũng là một thương hiệu cân được nhắc đến nhiều. Chúng được sản xuất và sử dụng rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới. Đây là một thương hiệu rất nổi tiếng tại Nhật Bản.

Cân sàn điện tử Shinko Denshi không chỉ có độ chính xác cao với sai số không đáng kể. Thì chúng được thiết kế rất nhỏ gọn, có độ bền và độ chắc chắn cao hơn. Sản phẩm được rất nhiều người Việt Nam tin dùng.


Thương hiệu CAS

CAS là thương hiệu cân điện tử tại Hàn Quốc
CAS là thương hiệu cân điện tử tại Hàn Quốc

CAS là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc được đánh giá mang tầm quốc tế bởi mọi mẫu cân của thương hiệu luôn đứng đầu về chất lượng. Cho tới hiện nay, CAS đã phân phối sản phẩm trên hơn 120 quốc giá khác nhau. Chúng được đánh giá vô cùng tốt và được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng.

Nói tóm lại, những chiếc cân sàn điện tử của các thương hiệu với tính năng nổi bật cùng thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ đem tới sự tiện lợi nhất cho mọi người.  Nếu mọi người có nhu cầu mua cân điện tử tại Bình Dương hãy liên hệ ngay với Minh Phúc chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *